- CÁC ỨNG DỤNG CỦA KHÍ CO2 THỰC PHẨM:
+ Làm lạnh/ đóng băng thực phẩm: khí CO2 được sử dụng để làm lạnh và
đóng băng nhanh các sản phẩm thực phẩm, làm tăng hiệu quả sản xuất; giảm tổn
thất thực phẩm mất nước, sự hoạt động của vi khuẩn gây hại; tăng tuổi thọ, hiệu
quả tủ đông.
+ Kiểm soát độ pH: CO2 là một loại khí có tính axit nhẹ, có thể sử dụng
để kiểm soát mức độ pH của tính kiềm, nước làm mát, nước uống.
+ Đóng chai Bia rượu, nước uống có gas: khi bơm khí CO2 hoặc Nito sẽ làm
giảm nồng độ khí hòa tan trong các sản phẩm lỏng đóng chai, việc loại bỏ này sẽ
gây ra ức chế Oxy sinh ra, làm tăng tuổi thọ và ngăn cản quá trình oxy hóa, làm
đổi màu, mất hương vị sản phẩm.
+ Đóng gói thực phẩm: việc sử dụng khí hỗn hợp CO2 để kéo dài thời hạn
sử dụng của thực phẩm tươi sống và chế biến nguyên liệu bằng cách làm chậm các
cơ chế hư hỏng như khuẩn, nấm mốc, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Trong bao
bì, không khí được thanh lọc, hoặc hút chân không, rồi thay thế bằng một hỗn
hợp khí CO2, và đóng kín gói.
+ Chiết xuất thực phẩm: supercritical carbon dioxide được sử dụng trong
việc chiết xuất màu và hương vị trong thực phẩm nhằm loại bỏ dầu và chất béo.
- PHƯƠNG THỨC CUNG CẤP KHÍ CO2:
+ Khí CO2
cung cấp bằng bình chứa khí CO2 cao áp (Cylinder):
Bình khí CO2 10 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít.
+ Vỏ chai mới 100% được kiểm
định chất lượng tại Trung Tâm Kiểm Định II, thời hạn kiểm định 5 năm; vỏ chai
đã qua sử dụng có hạn kiểm định 3 năm.
- HÌNH THỨC
CUNG CẤP: Sỉ và Lẻ. Giá khí, vỏ bình, chai chứa khí, chất lượng tốt
nhất.
-
PHẠM VI CUNG CẤP: Tại Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình
Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Các tỉnh miền Tây, miền Trung và Bắc
Bộ.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Ms. Như – 0936255539
Công ty TNHH Khí CN TIẾN PHÁT
155/10 Lê Đức Thọ
P6 Q.GV TP.HCM
Điện thoại: (08)
3589 9579
Fax: (08) 3589
2653
Website: http://khilongtienphat.com/
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét